amam7078 xxx น้องแอม – แอบดูเพื่อนเอากับแฟน เหมือนนั่งดู คลิปหลุด สุดเสียวของจริงในมือถือ


เป็นเรื่องราวตอนที่ผมยังทำงานอยู่ต่างจังหวัด จึงได้ทำการเช่าบ้านพักเป็นบ้านชั้นเดียวแต่มี 2 ห้องผมต้องการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจึงได้ชวนเพื่อนที่ทำงานชื่อ เอก ให้มาอยู่ด้วยกันเนื่องจากเขานั้นอยู่หอตัวคนเดียวและตอนช่วงสิ้นเดือนเท่านั้นที่แฟนเพื่อนนั้นมาเยี่ยมหา ตอนแรกไอ้เพื่อนคนนี้ก็ยังไม่ยอมมาอยู่ด้วยแต่โดนผมชวนบ่อยเข้าก็จึงตัดสินใจย้ายมาอยู่บ้านพักกับผม เขาจะเป็นคนที่ออกแนวหื่นกามสักหน่อย จะชอบดูคลิปโป๊หรือดู mliveคลิปหลุด เป็นประจำ และจะมีความสุขมากเวลาที่ออกไปเที่ยวกลางคืนและมีสาวสวย ๆ มาบริการ จึงชอบชวนผมไปอยู่บ่อย ๆ
ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากก็ตามประสาหนุ่มโสด มันก็จะมีบ้างเป็นเรื่องความเหงาความเงี่ยนเราเข้าใจกันได้ แต่มันมีที่เด็ดกว่านั้น ทำให้ผมจำไม่เคยลืมตั้งแต่ครั้งนั้น ช่วงนั้นเป็นช่วงสิ้นเดือนพอดี แฟนเพื่อนก็ได้มาหา ซึ่งแฟนของเอกชื่อว่า หยก ปกติแล้ว จะมาหาเป็นประจำทุกสิ้นเดือนอยู่แล้วที่หอพักเดิม แต่ในช่วงเดือนนี้อีกได้ย้ายมาอยู่กับผมที่บ้านพักจึงทำให้ผมได้รู้จัก เธอเป็นครั้งแรก เมื่อได้พบเธอครั้งแรกผมก็ประทับใจในตัวเธอ เธอเป็นคนที่มีผิวขาวมาก รูปร่างไม่ค่อยสูง ออกจะออกไปสักหน่อยแต่ดูก็สมส่วน
แต่ที่เด่นที่สุดก็คือนมเธอใหญ่มากทำให้เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์คนหนึ่ง ทำให้ผมนึกถึง คลิปหลุด ที่เพื่อนผมชอบเอามาให้ดุเป็นประจำ จึงทำให้ผมแอบอิจฉาเพื่อนของผม ว่าทำไมถึงหาแฟนได้น่ารักขนาดนี้ ได้แนะนำตัวให้รู้จักกับผมหลังจากนั้นก็ออกพากันไปทานหมูกระทะกันไป ดื่มเหล้ากันไป ซึ่งก็ดูปกติและเหมือนจะไม่มีอะไร เราออกร้านดึกพอสมควรและสภาพที่เมากันทั้งหมด เมื่อถึงบ้านพักต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันอาบน้ำ และเข้าพักผ่อนห้องใครห้องมัน แต่ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงผมก็ได้ยินเสียงร้องแปลก ๆ ก็เลยค่อยออกมาดูผมได้ยินเสียงเล็ดลอดออกมาจากห้องของทั้งสองคน ตามนิสัยสอดรู้สอดเห็นก็ต้องไปแอบดู
แต่ภาพที่เห็นจากความต้องการอยากรู้กลายเป็นความอึ้ง เพื่อนผมได้เล้าโลมเธอจนมีเสียงครางดังออกมา เขาได้เล้าโลม ลิ้นเลีย เธอตั้งแต่ติ่งหูไล่ลงมาถึงเนินอก และได้ถอดเสื้อหยกออก สิ่งที่ผมเห็นนั่นก็คือนมหยกใหญ่มาก เหมือนนางแบบสาวใน คลิปหลุด และขาวอีกด้วย หัวนมสีชมพู ตั้งชั้นรู้ได้ว่าเธอเสียวมาก เพื่อนได้ดูดนหัวนมที่ตั้งเสียวเต็มที่ จนเธอครางออกมา ตอนนี้สองคนไม่สนใจว่าผมจะได้ยินหรือไม่ อารมณ์ตอนนี้หยุดไม่อยู่แล้ว ขาได้ถอดกางเกงเธอออก หีเธอไม่ใหญ่แต่กลีบเธอสวยมาก โกนขนเรียบร้อยจึงเห็นได้ชัดเจน เขาได้ดูดและเลียอย่างเมามัน พร้อมกับเธอที่ครางสั่นบิดตัวไปมา เพราะความเสียวแบบสุด ๆ
เขาดูดและเลียไม่หยุด จนเธอบอกไม่ไหวแล้ว รีบแทงได้แล้วน้ำแตกไป 2 รอบแล้ว เอกจ๋ามาเลยจะไม่ไหวแล้วน่ะ เขาจึง ชักควยออกมาสอดใส่เธอที่ตอนนี้ หีเต็มไปด้วยน้ำ ใส่เต็มที่เสียงกระแทกอย่างเมามัน พร้อมกับเสียงครางของเธอ ที่ครางแบบสุดเสียงเสียวเต็มที่ และสักพักเพื่อนผมก็จัดแตกในใส่เธอจนตัวเองหมดแรง ทำให้ผมนั้นอึ้งและเสียวมาก เป็นการแอบดูครั้งแรกที่ประทับใจมาก เพราะเธอเป็นคนขาว สวยน่ารัก น่าเย็ด จริง ๆ จนทำให้ผมคิดถึงภาพเธอติดตา มาจนถึงทุกวันนี้

You May Also Like

About the Author: mydaa