ความจริงหนูก็อยากเสียวตอนที่ได้ดูคลิปหลุดกับพี่เขา

ความจริงหนูก็อยากเสียวตอนที่หนูได้ดูคลิปหลุดกับพี่เขาแต่ว่ามันก็ยังทำไม่ได้เพราะหนูเพิ่งจะเป็นเมนส์ได้วันที่ 2 เท่านั้นและวันนี้เรียกว่ามันแดงเดือดเป็นอย่างมาก มันมาเยอะจนรู้สึกว่าหนักกางเกงในกันเลยทีเดียว อดทนรออีก 2 วันรอบเดือนเราก็หมดได้เล่นเสียวกับแหม่มสะใจอย่างแน่นอน แต่วันนี้ดูเหมือนว่าพี่เขาจะมีอาการเล็กน้อยหนูก็เลยสังเกตดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างผู้ชายถ้าเราไม่ทำให้กับเขา และเราไม่ดูแลเขาให้ดีก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะเปิดใจให้กับคนอื่นครั้งแรกไม่เป็นไร แต่ครั้งต่อไปเขาอาจจะต้องออกไปปล่อยน้ำข้างนอกแน่ หนูคิดแบบนี้เพราะว่าหนูเคยฟังจากเรื่องเล่าและฟังจากเพื่อนที่คุยกันโดยเฉพาะคนที่คิดว่าตนเองนั้นแน่คนที่ คิดว่าตนเองนั้นเก่ง แล้วผู้ชายหน้าตาน่ารักหน้าตาดีสักนิดมีผู้หญิงมาคุยด้วยเขาก็ไปนั้นแต่กับคนอื่นได้วันนี้หนูเลยคิดว่าการที่หนูได้คลิปหลุดแล้วต้องทำอะไรสักอย่างเป็นการบอกรักและบอกความมั่นใจให้กับเขา
หลังจากเขาดูคลิปสักพักเริ่มมองหน้าเราสังเกตว่าเขามีอาการเงี่ยน แล้วก็ลองไปจับที่น้องชายของเขาดูชัดเจนเลยตอนนี้แข็งเป็นลำอย่างกับไม้หน้าสาม ลองรูดเล่นไปมาสักนิดดูซิว่าจะเป็นอย่างไรต่อเขาก็ไม่รู้หรอกว่าเรามีประจำเดือนครั้งนี้เขาก็เริ่มมาจากนมของเราเล่นแล้วเขาก็ดึงๆ เขาออกบอกให้เราดูสักหน่อยเดี๋ยวเขาจะได้เล่นเสียวกัน หนูก็ทำตามแบบที่เขาบอกไม่ใช่ปัญหาแล้วเขาก็ใช้มือของเขามาจากที่ร่องหี ของหนูตอนนี้เขาคงรู้เลยว่าหนูมีประจำเดือนก็มองหน้าหนู หนูก็มองหน้าเขาแล้วเขาก็ถามว่า วันนี้แดงเดือดหรือหนูก็บอกใช่เยอะด้วย เขาทิ้งตัวลงบนที่โซฟาแล้วก็มีเสียงหัวเราะ แล้วก็บอกให้กับเราว่าแล้วจะทำยังไงต่อล่ะคราวนี้เสียวแล้วด้วย หนูไม่พูดมากแต่ทำในทันทีทั้งดูดทั้งเลียชักว่าวให้กับเขาน้ำของเขาก็แตกมาที่ปลายหัวแล้วในตอนนี้เป็นน้ำใสๆ ที่มันมีรสชาติเค็มเล็กน้อยแต่มันก็ถือว่าเป็นรสชาติที่เรานั้นชอบอยู่แล้ว
จัดการทั้งดูดทั้งเลียกระแทกแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา แล้วก็ปล่อยให้เขาทำตัวแบบสบายใจเขาก็นอนดูคลิปหลุดพร้อมกับดูเราที่กำลังทำให้กับเขาสลับกันไปด้วย ตอนนี้บอกเลยว่าอยากจะเล่นเสียวใจจะขาดถ้าเราได้ขึ้นขย่มเขาบนโซฟาแบบนี้ก็คงจะสนุกไม่น้อยเช่นกัน จะมีอะไรที่ดีไปกว่านี้คงจะไม่มีอีกแล้ว แล้วไม่นานเกินรอมากนักเราก็ทำไม่ได้หยุดมือเขาก็เริ่มมีอาการอย่างชัดเจนแล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเสียงที่สุดแล้ว โชคดีเป็นของเราเลยในตอนนี้แล้วเราก็ชักว่าวให้กับเขาซ้ำอีกนิด ในที่สุดเขาก็กดหัวของเราลงแล้วก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาเต็มปากของเรา สุดยอดเลยไม่รู้ว่าน้ำมันเยอะมากขนาดนี้กันเลยหรือปกติเวลาที่เขาปล่อยเข้ามาที่ในหลวงของเรา ก็เยอะแบบนี้เลยหรือ ได้ทำให้เขาเสียวและมีความสุขบอกเลยว่าเขาจะไม่คิดนอกใจเราเลยแม้แต่น้อยเพราะทุกสิ่งที่เขาต้องการเราทำได้และให้ได้ แบบนี้แหละมัดใจผู้ชายได้ 100%

You May Also Like

About the Author: mydaa