เจอกันแค่แว็บแรกก็โดนจับเย็ดน้ำแตกเรียบร้อย

โดนอีกแล้ว เมื่อกี้ก็เพิ่งจะโดนไปหนึ่งดอก จัดไปแบบรวดเร็วมากๆ ไม่ใช่ว่าเสร็จเร็วเกินไป แต่เจอกันได้แค่ 2 นาทีเขาก็จัดกับเราแล้ว แวะมาหาแฟนที่ห้องตามปกติแต่วันนี้เขาเงี่ยนอะไรมากมายเนี้ยะ ตกใจนิดหน่อยปกติไม่จัดขนาดนี้ แต่ก็ดีที่เขาจัดกับเรา ถ้าไม่จัดก็แปลก แต่ที่แปลกคือดอกแรกผ่านไปยังไม่ทันได้อะไรมากนักก็โดนอีกดอกแล้ว ก็คงเป็นเพราะได้กลุ่มหนังโป๊ใหม่สิถ้า เขาว่าเป็นกลุ่มพวกคลิปหลุด คลิปหลุดนักเรียน คลิปหลุดเด็ก อะไรประมาณนั้นหนังโป๊มันเหมือนกันก็เสียวแต่ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่ากับพวกเด็กๆ เจอกันก็โดนไปเลยดอกแรกเสื้อยังไม่ทันได้ถอด ถอดแต่กางเกงโดนเลียหีนิดหน่อยแล้วก็โดนแทง ก็สบายตัวดี
แต่แล้วแค่ครึ่งชั่วโมงผ่านไปก็โดนอีกแล้ว เขาก็ดูแต่คลิปหลุดนั้นแหลมันก็เลยทำให้เงี่ยนตลอด ไม่ได้เจอแบบนี้มาก็นานพอตัว แล้วเขาก็มานอนดูดนมเล่นแล้วก็ดูคลิปหลุดไปด้วย พอจังหวะที่คลิปหลุดกำลังดูดควยเขาก็ให้เราดูแล้วก็ส่งสายตาไปที่ควยเขา เราก็ส่ายหน้า เขาก็พยักหน้า แล้วเขาก็ขยับตัวให้พอดีกับปากของเราเงี่ยนดีแท้ จำเป็นต้องดูดสิคะแบบนี้มาเต็มปากขนาดนี้ขนาดว่าปลายควยก็มีน้ำมาบ้างแล้ว ยังไม่เอาให้ดูดก่อนอีก เขาก็มองดูเราดูดควยไปแล้วก็วางมือถือ ให้ดูคลิปหลุดไปด้วย จะว่าไปเด็กสมัยใหม่นี่ ก็จัดว่าทำได้เร็วน่าดู ดูจากทรงผมแล้วคงไม่เกิน 15 แน่ๆ ดูดควยให้กับแฟนกับผัวกันแล้ว สมัยเรา 20 ได้มั้งที่ได้เริ่มดูดควย หรือก่อนหน้านี้สักหน่อยเท่านั้นแหละ แล้วเขาก็ให้เราขึ้นเลย เขาบอกว่าจะถ่ายคลิปแบบคลิปหลุดด้วย ไว้ดูเองบ้าง ไอ้เราก็บ้าก็บอกถ่ายได้แต่ห้ามเห็นหน้า คงจะอินกับคลิปหลุดมากไปแล้ว
ไม่ได้คิดอะไรเลยขย่มโยกไปเต็มกำลัง ก็ความเสียวแบบนานๆ แบบนี้ไม่ได้เจอกันนานแล้ว ก็ต้องสนองตัณหาให้เต็มที่สักหน่อย โยกจนน้ำมันเยอะเอาแรงก็หลุดอีก แล้วเขาก็ยกก้นขึ้นแล้วก็เด้งเราแทน หีมันก็อ้ารับเสียวที่สุด ร้องครางไม่รู้ตัวเลย ความเสียวแบบนี้มันไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว แล้วเขาก็เย็ดจนเสร็จในที่สุดเราก็มือเกร็งตีนเกร็งไปหมดน้ำแตกใส่หีอีกครั้ง ตัวเบาอย่างกับขนนกเลยนอนทับเขาไปเลย มีความเสียวที่สุดไม่เคยได้เป็นแบบนี้มานานแล้วจริงๆ ถ้าเป็นแบบนี้คงต้องแวะมาหาบ่อยๆ แล้วเงี่ยนบ่อยไปเดี๋ยวจะแอบไปจัดที่อื่น ประวัติก็เคยมีต้องระวังแล้วเรา

You May Also Like

About the Author: mydaa