ไม่อยากให้ผัวออกบ้านก็อ่อยให้เต็มที่

ไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ทำไมหนอผู้ชายชอบออกไปกินเหล้าทั้งที่เราก็กินเป็นเพื่อนที่ห้องได้ แถมจะจับจะจูบก็ได้หมดไม่คิดค่าเปิดขวดด้วย ดีจะตายไม่เข้าใจวันนี้สามีก็บอกจะออกไปกินเหล้ากับเพื่อนอีกแล้ว ชักเริ่มจะงอนแล้ว ก็ตัดสินใจใส่แต่เสื้อตัวบางๆ แล้วก็ซื้อเบียร์มากินที่ห้องบ้างกางเกงไม่ต้องใส่เสื้อมันยาวพอที่จะปิดหีได้บ้างไม่ได้บ้าง ดูสิเห็นแบบนี้แล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง ก็นั่งกินเบียร์ไปสักพักสามีก็บอกวันนี้ครึ้มใจอะไรถึงได้ซื้อเบียร์มากิน ก็บอกไปว่าไม่มีอะไรมากก็แค่อยากจะกินเบียร์แล้วก็ตกเบ็ดเล่นคนเดียวผัวไม่รักต้องช่วยตัวเองกับหนังโป้เองก็ได้
ว่าแล้วก็ยกแก้วตามไปอีกแล้ว สามีก็เริ่มออกอาการงง แล้วก็หยิบโทรศัพท์คุยสักพักแล้วก็หันมาพูดกับเราว่าวันนี้มีเบียร์กินที่บ้านแล้วไม่ออกไปไหนละ ให้มันได้แบบนี้สิให้มันรู้ไป แล้วเราก็ยังไม่จบเปิดหนังโป้ดูไปด้วย ก็ถอดกางเกงอยู่แล้วจะทำอะไรก็ได้หมดไม่ต้องเกรงใจใครแล้ว เริ่มมึนนิดหน่อยก็เริ่มโชว์ตกเบ็ดให้ผัวดู ค่อยๆล้วงมือไปเช็คที่หี มันก็มีน้ำฉ่ำออกมาเล็กน้อย ก็หนังโป้เย็ดกันอย่างมันเราก็เงี่ยนบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ไม่นานนักผัวก็เข้ามาจูบปากแล้วก็บอกว่าอยากแล้วหรือ เราก็ไม่ได้ตอบอะไรผัวก็เอานิ้วเข้ามาแหย่ที่หีของเราบ้าง ตอนนี้แหละน้ำแตกซ้ำอีกนิดก็นิ้วอันใหญ่สักนิดแล้วก็เขี่ยได้รัวแบบนี้มันก็เสียวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่รอดแล้วงานนี้
ตัดสินใจแหกขาแล้วก็ให้ผัวมาเลียหีให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย มาถึงขั้นนี้แล้ว ไม่ต้องรอช้าอีกแล้วเจอลิ้นเข้าไปคราวนี้ตัวอ่อนน้ำแตกเต็มๆ ต้องการควยแล้วชักจะไม่ไหวแล้วเอื้อมมือไปหาควยจนเจอแล้วก็จับชักว่าวสักพักก็เจอจับยกล้อเต็มๆ แทงเข้ามาได้อย่างไม่ยากมากนัก ทำไมหนอควยอันเท่านี้ทำให้เรามีความสุขได้ ยิ่งตอนที่มันถูหัวไปมาก่อนที่จะเข้ามันยิ่งได้อารมณ์เป็นที่สุด ยิ่งเจอแทงรัวๆ เร็วๆแบบนี้ไม่ต้องถามเลยว่าขนาดไหน จำไม่ได้เลยว่าร้องครางดังแบบหนังโป้หรือเปล่า รู้แค่ว่าใจจะขาดเสียวที่สุดยิ่งได้เมาแบบนี้ด้วยน้ำแตกแล้วแตกอีก เสร็จแล้วเสร็จอีก แล้วในที่สุดก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆเข้ามาสามีก็คงเสร็จเหมือนกัน บอกได้เลยว่าเสร็จไป 2 รอบเสียวตั้งแต่เจอตกเบ็ดแล้ว ที่หลังถ้าออกไปกินเหล้าบ่อยๆ อีกจะไลด์สดโชว์ไปเลย ให้มันรู้ไป

You May Also Like

About the Author: mydaa