อากาศมันร้อนต้องเย็ดกันในห้องน้ำ

อากาศร้อนๆแบบนี้มันก็ต้องหาของเผ็ดของเปรี้ยวมากินให้สะใจสักหน่อย ว่าแล้วก็จัดส้มตำมาสักหน่อยเอาให้ดุเด็ดกับมื้อเที่ยงแบบนี้ ได้ส้มตำรสเด็ดมาก็เริ่มจัดกัน เหงื่อแตกไปตามตัวไปด้วย เห็นแฟนที่รักเหงื่อเริ่มไหลมันก็เซ็กซี่ไม่น้อย เหงื่อเริ่มเข้าร่องอกที่เด็ดสุดเสื้อในไม่ใส่มันก็จะเห็นหัวนมโพล่ชัดๆ เซ็กซี่ดี เธอร้อนเอาพัดลมเข้าเป่าดูผมเธอปลิวมันก็เซ็กซี่เกิดความเงี่ยนขึ้นมา นี่ขนาดไม่ได้ดูหนังโป๊ไม่ได้เห็นอะไรมากมายแค่ผมปลิวยังอยากจะเย็ดกับเมียเลย
แล้วก็เริ่มเข้าไปเขี่ยหัวนมเมียเล่นสักนิดเธอก็บอกร้อนอย่ามายุ่ง มาแบบนี้แกล้งเลยดีกว่าหัวนมเปื้อนเหงื่อเค็มๆ ดูดแล้วมีรสชาติดีนักจับเธอมาดูดนมเล่นเธอก็ดิ้นไม่ได้เจอท่าล็อคเข้าไปก็ต้องยอมเหมือนกันเธอบอกยอมแล้วขออาบน้ำก่อนเดี๋ยวให้จัด ผมบอกไม่เอาขอแค่ดูดนมเล่นก็พอ แต่มันไม่เป็นแบบนั้นแล้วเจอพิษรักแรงดูดเข้าไปเธอก็เริ่มเงี่ยนเหมือนกัน กินยังไม่ทันได้อิ่มดีก็เสียวจะได้เย็ดกันแล้ว เธอขออาบน้ำก่อนไม่ไหวและมันก็ร้อนจริงๆ วันนี้
เธออาบน้ำสักพักก็ได้ยินเสียงครางมาจากห้องน้ำ ลีลายั่วไม่เบาเลยจริงๆ ร้องครางไม่หยุดก็ไปดูว่าทำอะไร เธอกำลังเขี่ยหีช่วยตัวเองไป เธอบอกร้องนานแล้วทำไมเพิ่งมามาถูหลังให้ก่อนเลย อากาศร้อนแบบนี้เล่นน้ำบ้างก็ดีแล้วก็เข้าไปถูหลังให้เมียเธอก็มาขัดจรวดให้ช่วยกัน ลองไปเขี่ยที่หีเมียดูน้ำก็ฉ่ำไม่น้อยแบบนี้ไม่ได้เล่นๆแล้วเอาจริงแน่ๆ เธอก็ชักว่าวจนควยแข็งมันก็พร้อมจะแทง มาจัดในห้องน้ำก็ได้ อุตสาเปิดหนังโป๊รอไว้ เพื่อว่าออกไปจะได้เลียเล่นก่อนสักหน่อยแล้วค่อยจัดกัน แต่ตอนนี้หนังโป๊ไม่จำเป็นแล้วจัดเลยก็แล้วกัน จับพิงกำแพงไว้แล้วก็ค่อยๆสอดเข้าไป มันก็เข้าได้ง่ายด้วยความลื่นแล้วมันก็เข้าจนมีดเมื่อกี้ร้องคนเดียวตอนนี้ร้องเป็นคู่ ให้เสียงน้ำจากฝักบัวช่วยให้ความเย็นเพิ่มในร่างกายแล้วก็เด้งซอยไปช้าๆ เล่นแบบหนังโป๊ที่ไม่รีบเดี๋ยวน้ำแตกก่อนจะเสร็จพร้อมกัน
แต่ไม่นานก็เริ่มเสียวแล้วเธอก็ตกเบ็ดเขี่ยหีมาจนถึงที่สุดแล้วมันก็ต้องเร่งแล้ว จัดอย่างเร็วให้น้ำแตกได้แล้วความเสียวมาระดับสูงสุดต้องน้ำแตกแล้ว แต่วันนี้ขอแบบหนังโป๊นิดขอน้ำแตกใส่หน้าหน่อย พอน้ำจะแตกก็ให้เธออ้าปากรอแล้วน้ำก็พุ่งเข้าหน้าเต็มๆ สุดยอดเลยนานๆครั้งแตกใส่หน้าพร้อมอาบน้ำไม่เป็นไรเนาะไม่เปื้อนเนาะ

You May Also Like

About the Author: mydaa