คลิปหลุด deerlong onlyfan มาใหม่ : ได้เด็กมาเล่นแบบหนังโป๊ เล่นแบบแซนวิชสุดยอดที่สุด


ได้เด็กคนหนึ่งมาเล่นตามแบบหนังโป๊มาเล่นแบบแซนวิชผู้ชาย 2 ผู้หญิง 1 ที่เธอกล้ามาเพราะว่าเคยมากับเพื่อนของผมแล้ว 2-3 ครั้ง แล้ววันนี้เพื่อนผมก็ชวนผมมาด้วย ดูเหมือนว่าเด็กจะชอบใจเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าเธอชอบผมเพราะผมน่ารัก อาศัยว่าเราเป็นคนลูกครึ่งจีนขาวและดูเหมือนเป็นหนุ่มตี๋ เด็กรุ่นใหม่ก็ชอบแบบนี้ทั้งนั้น ถามด้วยผมมีหน้าตาที่อ่อนกว่าวัย ถึงแม้ผมจะอายุ 35 แล้ว แต่หน้าตาของผมเทียบกับเด็กอายุ 25 ได้อย่างสบาย เมื่อเด็กเขาพร้อมใจแบบนี้ผมก็ไม่กล้าปฏิเสธ
ได้มาเจอกับเด็กที่ห้องเขาชวนไปอาบน้ำ เห็นใส่ผ้าขนหนูสีขาวติดนมเล็กน้อยแล้วก็ปิดโหนกนูนอีกนิดหน่อย ก็ทำให้ผมรู้สึกผิดขึ้นมาเป็นอย่างมาก เพื่อนของผมไม่รอช้าเรื่องผ้าเช็ดตัวของเธอออกเห็นผิวขาวนวลของเธอทั้งหมด น้องชายของผมก็แข็งขึ้นมาทันที อารมณ์แบบนี้จะต้องรออะไรกันอีกเราก็ไปเริ่มต้นในห้องน้ำกันเลย น้องเขาก็มาช่วยล้างช่วยจับช่วยเล่น ตอนนี้เป็นการเทียบกันระหว่างของผมและผองเพื่อน โชคดีที่เรามีรูปร่างที่ใกล้เคียงกัน ขนาดก็เลยไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ เด็กกินแซวเลยว่าเหมือนเป็นพี่น้องกันเลย ไม่รู้จะกินของใครก่อนดี ของใครก็เหมือนกันทั้งนั้นผมคิดในใจแต่เพื่อนของผมไม่รอช้า รีบพาเธอออกไปที่ข้างนอกแล้วก็จับเธอเล่นในท่าหมา ยังไม่ทันจะได้อะไรมากนักเด็กเขาก็มีความสนุกมีเสียงหัวเราะเกิดขึ้น ตอนนี้ผมก็เลยนั่งลงที่บนโซฟา ทำตามแบบหนังโป๊ที่เขาเคยทำกันอยู่ในท่านั่งให้เด็กเขาดูด แล้วก็ให้เพื่อนของผมซอยมาจากทางด้านหลัง โคตรเสียวที่สุดเลยขอบอกไม่เคยเจออะไรแบบนี้ แต่สีที่ไม่ได้คิดเอาไว้คือ ไม่รู้ว่ามันจะออกอาการแบบไหนความเสียวมันจะเป็นอย่างไรกันแน่ เพื่อนของผมนั้นซอยอยู่นานก็ไม่ยอมน้ำแตกจนวันนั้นต้องพักไป สำหรับตัวของผมไม่ต้องทำอะไรมาก เด็กเขาสนใจที่จะเล่นเสียวกับผมอยู่แล้ว แล้วก็ขึ้นมาเล่นบนตัวผม เป็นการเล่นไพ่ Body On Top
ผมนอนให้เด็กขย่ม อย่างมีความสุขเสียงร้องค่าของเธอก็มาเต็ม สำหรับเพื่อนของผมตอนนี้นั่งยิ้มอยู่ด้านข้างบอกว่าสุดยอด บรรยากาศมันเหมือนผมนั้นกำลังเล่นหนังโป๊แล้วมีคนมาดูมีกองเชียร์อะไรแบบนั้น แต่ดูเหมือนว่าเด็กจะมีความสุขไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น อาจจะด้วยว่าเธอนั้นดื่มไปแล้วหลายแก้ว คุณจะเริ่มมึนแล้วเริ่มมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ หลังจากนั้นผมก็จับเธอมาเล่นท่ายกล้อต่อ เพื่อนผมยังไม่ค่อยมีแรงเท่าไหร่ มึงจะเหนื่อยกับการกระแทกไม่หยุด ในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกไปกับเธอก่อนแบบเต็มๆ ได้น้ำแตกใส่หน้าอกของเธอสุดยอดเป็นอย่างมาก เพื่อนของผมก็มาต่อรอบในทันที เล่นแบบไม่ได้พักอย่างนี้น้ำแตกไป 2 รอบติดสุดยอดที่สุดในชีวิตเลย

You May Also Like

About the Author: mydaa