และเธอคือผู้โชคดีที่ได้มาเย็ดกับผมเซียนหนังx

การแต่งตัวเป็นเครื่องที่บอกว่าเราดูดีหรือดูเหมาะสมกับฐานะขนาดไหน บางครั้งมีเงินแต่แต่งตัวไม่ดีใครก็ไม่อยากจะคบหาด้วย ผมจึงต้องเริ่มปรับตัวตามกระแสไม่งั้นก็คงไม่มีแฟนกับเขาแน่นอน คนที่ผมมองไว้สุดท้ายก็คงจะโดนคนอื่นคาบไปแดกแน่ๆ เริ่มเปลี่ยนลุ๊คใหม่มีการเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ เงินเดือนเราก็ 3 หมื่นกว่าก็ไม่ธรรมดานะต้องดูดีบ้างสิ
แต่บางครั้งก็ดูหนังxไม่มีมีอะไรมากเลยชุดไม่เกี่ยวซอยอย่างเดียวก็พอ ผมเป็นคนติดหนังxมากช่วงนี้ ก็คนไม่มีคู่เงี่ยนได้ตลอดเวลา ชักว่าวกับหนังxจนลายมือจะไม่มีอยู่แล้ว ขนาดว่าแต่งตัวดีแล้วก็ยังติดดูหนังxอยู่ (เกี่ยวกันไหม) แล้วสายตาที่เธอมองมาก็เริ่มเปลี่ยนไป ผมเข้าหาเธอได้ง่ายขึ้น เธอเริ่มเปิดใจคุยเพิ่มขึ้น แล้วในที่สุดก็ได้คบกันหากันเธอบอกว่าจริงๆ ไม่ได้สนใจเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมากนัก แต่มันก็เถียงไม่ได้เวลาที่คนอื่นมองมันก็มีผลไม่น้อยเช่นกัน สังคมต้องการหน้าตา เธอบอกเช่นนั้น
จนทุกอย่างเริ่มลงตัวเรารู้จักกันมากขึ้น เธอก็เริ่มเข้าใจตัวตนเรา ทุกอย่างไปกันได้ดี ส่วนเรื่องเข้ากันนั้น เข้ากันได้ทุกที่อยู่แล้ว ก็คนติดหนังxอย่างผมมันไม่ยากเลยที่จะหาที่เย็ดกับเธอ เวลาไหนที่เธอเผลอหรือว่าเธอดูน่ารักผิดไปผมก็จับเธอเล่นเสียวได้ตลอด และก็เหมือนว่าเธอจะชอบด้วย อยู่ที่ห้องด้วยกันเธอจะเอาเสื้อยืดผมมาใส่แล้วก็ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มนอกเหนือจากนี้ เพราะเวลาที่ผมเงี่ยนหรือดูหนังxไปด้วยผมก็จะเข้าไปหาเธอแล้วก็จัดกันทันที เธอบอกไม่รู้เลยว่าผมเป็นคนติดเรื่องนี้อย่างมาก เห็นใส่แว่นหน้าตาขยันทำงานคิดว่าจะทำเรื่องนี้ไม่เป็นเสียอีก
แต่หารู้ไหม โลกใบนี้หนังxทุกแนว ทุกชาติผมค้นคว้ามาหมดแล้ว และศึกษาการเย็ดแบบให้สาวๆ ติดใจมาตลอดเวลาเหลือแต่เพียงว่าใครผู้นั้นจะเป็นคนโชคดีที่ได้มาเจอกับผม ในที่สุดผมก็ได้มาเจอกับเธอคนนี้และเธอก็คุ้มมากที่ผมได้ใช้วิชาหนังxกับเธอ ทุกวันนี้เรามีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกันไม่ค่อยได้ออกไปไหนเก็บเงินเก็บทองไว้วันข้างหน้าดีที่สุด เอาเวลาออกไปกินไปเที่ยวมาเย็ดกันดีกว่ามีความสุขกว่า ว่าแล้วก็เงี่ยนอีกแล้วเสื้อยืดตัวยาวมันโชว์ก้นเธอเต็มๆ ไม่ไหวแล้วขอรอบที่ 3 เลยก็แล้วกันกลางห้องนี่แหละเสียวดี ไม่ต้องบนเตียงพื้นแข็งๆ ดูบ้างจะได้เปลี่ยนท่าเปลี่ยนอารมณ์ได้

You May Also Like

About the Author: mydaa