เมาภาพตัดแต่ก็ถ่ายวีดีโอตอนเย็ดไว้เสียวสุดๆ

เมื่อคืนเมาหนักภาพตัดจำไม่ได้ แต่ก็พอจำได้คราวๆ ว่าก่อนที่จะภาพตัดก็เงี่ยนอยากจะเย็ดอยู่ไม่น้อย พยายามกอดกับแฟนแล้วก็อ้อนว่าเงี่ยนแล้ว จนพอรู้สึกตัวอีกครั้งก็นอนบนเตียงแล้วก็ไม่ได้ใส่อะไรเลยสักอย่าง ค่อยๆควานหาด้านข้างก็เจอว่าแฟนก็นอนแบบไม่ได้ใส่อะไรเช่นกัน เธอกำลังหลับสบาย ก็ได้แต่คิดว่าเกิดอะไรขึ้น
นึกย้อนกลับไปจำได้ว่าก่อนออกไปกินเหล้ากับเพื่อนก็ดูคลิปโป๊อยู่ที่ห้อง เงี่ยนอยากจะเย็ดสักดอกเมียก็ไม่ให้เพราะรีบแต่งตัวออกไปด้วยกัน เพื่อนจะมารับแล้ว ผมก็ทนไม่ไหวคว้าโทรศัพท์ไปดูคลิปโป๊แล้วก็ชักว่าวน้ำแตกในห้องน้ำเรียบร้อย แฟนก็แต่งตัวเสร็จพอดี สบายตัวไปเบาๆ แล้วก็ไปกินเหล้ากัน ผ่านไปหลายชั่วโมงก็เมาจนภาพตัด คุยกับแฟนว่าเงี่ยนเปิดคลิปโป๊ให้เธอดู จำได้พอประมาณแค่นี้ แล้วภาพก็ตัดไป ตอนนี้ก็คิดอะไรไม่ออกจนเมียตื่นแล้วก็ถามว่าไหวไหม ผมพอไหวไม่ปวดหัวเท่าไหร่ เธอก็เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วก็บอกว่าผมเย็ดกับเธออย่างสุดยอดมากๆจัดกันนานที่สุด เธอก็คว้ามือถือมาเปิดให้ดูผม เย็ดไม่พอขอถ่ายวีดีโอ ทำเป็นคลิปโป๊ไว้ดูด้วย ต่อเนื่อง 3 ครั้ง รวมแล้วเกือบชั่วโมง เย็ดได้เสียวร้องเสียงดังพอตัว เธอก็ไม่เบาสู้ตลอด ผมเย็ดเสียงดังเธอคงจะเมาเหมือนกันปล่อยอารมณ์เต็มที่ ร้องครางเสียงดังเต็มห้อง ขนาดว่าตอนนี้มาดูก็ยังเสียวไม่น้อย เธอยิ้มแล้วก็มาจับที่ควยเล่น เธอบอกสุดยอดที่สุดในชีวิตเลยเมื่อคืน จัดดอกเดียวเหมือนเจอเย็ดเรียงคิวเป็น 10 คนเลย หีเป็นรูกลวงหมดไปแล้วมั้ง เธอว่าแบบนั้น
แล้วผมก็ดูคลิปโป๊ตัวเองก็เงี่ยนได้อารมณ์อีก เธอก็เริ่มมาจูบมาเลียควย รู้เลยว่าเมื่อคืนหนังแน่นอนแสบควยไม่น้อยเลย เธอดูดจนมันแข็งได้ที่อีกแล้ว แต่รอบนี้ไม่รับรองว่าจะเสียวได้แบบเมื่อคืนหรือเปล่า แต่เมื่อมันเสียวแล้วก็เล่นคลิปโป๊อีกสักครั้งจะเป็นไรไป แล้วก็เริ่มกันใหม่ เล่นท่า 69 จัดกันเต็มที่ แล้วก็พอเงี่ยนก็จับยกล้อจัดหนัก แต่รู้สึกว่ามันจะเสียวไม่ไหวไม่นานแน่นอน แต่ก็ต้องอดทนไว้ก่อน เธอกำลังเสียวร้องครางอย่างน่ารัก แล้วก็ไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอบอกเร็วๆเลยจะเสร็จแล้วเหมือนกัน แล้วคลิปโป๊ในเช้าวันนี้ก็เป็นคลิปสั้นที่เสียวดีไม่น้อยเหมือนกัน คงต้องเก็บคลิปโป๊ตัวเองไว้ดูอีกหลายๆ รอบแล้วหาโอกาสแบบนั้นอีกสักครั้ง ต้องรำลึกถึงเมื่อคืนให้ได้

You May Also Like

About the Author: mydaa