มาอ่อยแล้วไม่เอาเดี๋ยวไปจัดกับข้างบ้านก็ได้

วันพักผ่อนคือวันอะไร หลายคนอาจจะบอกว่าเป็นวันไว้สำหรับท่องเที่ยวหรือบางคนก็บอกว่ามันเป็นวันที่สำหรับทำงานบ้าน และแน่นอนว่า อย่างน้อยสิ่งที่สำคัญในวันหยุดก็ต้องมีกิจกรรมดีๆ ทำกันบ้าง ผมดูหนังโป๊ฝรั่งวันหยุดเขาก็จะใส่แต่เสื้ออยู่บ้านกันแล้วก็จะหาเวลาเย็ดกันเป็นส่วนใหญ่ อย่างกับแม่บ้านญี่ปุ่น หรือ หนังโป๊ญี่ปุ่นที่จะใส่แต่ผ้ากันเปื้อนอยู่กับบ้านแล้วพอมีจังหวะก็จะแอ่นตูดให้ผัวดูดไม่ก็แกล้งเข้าไปหาผัวแล้วก็ดูดควยผัวเล่นไปเบาๆ แต่สำหรับเรื่องจริงมันไม่ง่ายแบบนั้นหรอก แต่พอนึกดีๆ ตอนที่ได้อยู่กันใหม่ๆ มันก็แบบนี้เหมือนกันนะ
แล้ววันนี้ผมก็ลองดูบ้าง เอาแบบง่ายๆ คือเลือกเสื้อตัวยาวที่สุดมาใส่แล้วก็เดินเล่นทั่วบ้านควยมันก็ไม่โผล่แต่ถ้ามันแข็งมันก็จะโด่งขึ้นมาเอง ตอนแรกเธอก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่จนกระทั้งผมเริ่มดูหนังโป๊ออนไลน์ข้างเธอตอนที่เธอกำลังจะตากผ้าหลังบ้านแล้วควยมันก็แข็งขึ้นมา เธอเลยเปิดเสื้อดูแล้วก็หัวเราะเลยบอกว่าคนบ้าอะไรแต่งตัวแบบนี้ ผมก็ให้เธอดูในหนังโป๊ออนไลน์เขาก็ทำแบบนี้กันหมด แล้วเธอก็รีบตากผ้าแล้วก็เข้าบ้านไป การอ่อยของผมไม่เป็นผลหรือนี่ อะไรกัน
เข้ามาในบ้านก็เจอเมียเปลี่ยนเป็นเสื้อตัวยาวบ้างแล้วผมเห็นชัดหัวนมโพล่เต็มๆ แล้วก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจเธอก็มาแบบหนังโป๊เลย แกล้งทำเป็นก้มๆเงยๆ ตรงหน้าแล้วก็ชายตามามอง ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วเธอก็บอกไม่เอาจะไปหาข้างบ้านแล้วนะ ตอนแรกทำเป็นไม่สนใจพอเอาเข้าใจก็เงี่ยนเหมือนกัน จัดเลย กลางบ้านนั้นแหละไม่รอช้า ขึ้นควบแล้วก็ถลกเสื้อดูดนมเลย น้ำแตกเลยคราวนี้ น้ำเธอมาเยอะดีวันนี้มันลื่นเข้าทีเดียวหมดด้ามเลย แถมมีเกี่ยให้เอาเร็วๆและแรงๆ ด้วย คงจะเสียวตั้งแต่ผมให้ดูหนังโป๊ตอนตากผ้าแล้ว แล้วก็จัดซอยน้ำแตกกันกลางบ้านกับท่าง่ายๆ
ผมก็นอนดูมือถือฟังเพลงไปเธอก็มายั่วอีกบอกว่าวันนี้ทำงานบ้านเสร็จแล้วขอรางวัล จะรางวัลอะไรอีกเธอไม่ฟังเสียงขึ้นจูบแล้วก็ขึ้นคร่อมผมทันที นึกว่าจะดูดควยเปล่าเลย เอาควยไปถูกหีแล้วก็จัดการขี่ม้าเอง เงี่ยนวันหยุดมันไม่ต้องรอเวลาว่างช่วงไหนก็จัด ไม่ต้องออกไปเดินห้างให้เสียเงินด้วยแบบนี้ดีสร้างความสุขให้กับครอบครัวได้แบบไม่เหงาไม่เปลืองเงินด้วย เอ้า ควบเข้าไปที่รักเอาให้น้ำแตกเลยนะเดี๋ยวให้ 20 บาท แค่นี้สุขจะตาย

You May Also Like

About the Author: mydaa