ดูหนังโป๊จนเงี่ยนแล้วก็เข้าไปเรียกเมียขึ้นมาเย็ด

เวลาคนทำหน้าเสียวเขาทำแบบไหนกันบ้าง ดูหนังโป๊ฝรั่งเวลาตอนที่เย็ดกันใหม่ๆ ก็ทำหน้าแบบสะใจมีกัดปากกันฟันดูมันก็จะแนวโหดนิดๆ แต่ถ้าเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นเหมือนทำหน้าแบบเจ็บปวดนิดๆ แต่พอตอนที่ซอยใกล้จะเสร็จเธอจะร้องเสียงดังกันทุกคนแถมด้วยจะร้องแบบไม่คิดอะไรเลยมีพลังเสียงเท่าไหร่ก็จะปล่อยเสียงออกมาทั้งหมด แต่ถ้าเป็นหนังโป๊ไทยจะไม่ค่อยมีอะไรมากเพราะหนังโป๊ไทยเน้นเงียบร้องครางนิดหน่อย ไม่เหมือนดูพวกเด็กรุ่นใหม่เด็กมหาลัยเย็ดกันเลย ร้องครางดังกว่าพวกที่เล่นหนังโป๊เสียอีก บอกตรงนี้หนังโป๊ไทยต้องพัฒนาอีกนิดเดี๋ยวจะสร้างความเงี่ยนเลียนแบบหนังโป๊ต่างประเทศไม่ได้
แต่วันนี้ไปเจอกหนังโป๊ไทยอยู่หนึ่งเรื่อง เธอดูน่ารักแต่นมไม่ใหญ่แถมด้วยไม่ได้ขาวเหมือนสาวต่างประเทศ แต่ก็ยิ้มตลอดตั้งแต่เริ่มได้คุยกันก็เริ่มยิ้มไปด้วยกันพอได้เสียวทำหน้าเสียวได้อารมณ์มากๆ แถมมีเสียงครางมาด้วย แบบนี้แหละหนังโป๊ไทยต้องแบบนี้แล้วเธอก็เล่นท่าเสียวได้ดีทุกท่าไม่ว่าท่าไหนถ้าเธอเสียวนิดหน่อยก็จะครางเบาๆ แต่ถ้าท่าไหนเธอเสียวมากเธอจะบอกออกเลยเสียวไม่ก็เอาแรงๆ แบบนี้เด็ด จำได้ดีตอนที่เธอเจอท่าตะแคงข้างท่านี้หีมันเบียดกันแล้วน้ำเธอก็คงจะเยอะมันก็ลื่น แต่เมื่อระดับมือโปรแห่งการเย็ดรูว่ามันลื่นก็เปลี่ยนท่าทันทีคราวนี้เธอมองหน้าแล้วก็ทำตาหวานบอกว่าเสียวที่สุดโคตรเสียวเลย แล้วก็เย็ดกันไม่หยุดเธอก็ร้องไม่หยุดเช่นกัน จนในที่สุดก็น้ำแตกแถมแตกใส่ปากด้วย เธอไม่มีเขินเลยสักนิดดูแล้วก็อดไม่ได้
เมื่อความเงี่ยนมาขนาดนี้อดไม่อยู่จะให้ทำอย่างไรก็ต้องจัดการ เรียกเธอขึ้นมาซอย เมียนอนเล่นมือถืออยู่ก็ไม่รอช้าเข้าไปดูดนมเธอแบบที่ไม่ต้องพูดอะไร เธอก็ปล่อยให้เราดูด แล้วก็ตามด้วยลงไปที่นาน้อยเลียหีให้เลย น้ำมาแล้วเลียมาขนาดนี้ไม่เงี่ยนได้อย่างไร เธอเริ่มมีเสียงครางเบาๆ แล้วก็พูดว่าเอาเถอะที่รักไม่ไหวแล้ว มาแบบนี้ผมจัดท่าตะแคงทันที เห็นหนังโป๊ทำแล้วก็ต้องทำบ้าง เธอบอกท่านี้ไม่เคยสุดยอดเลยที่รักน้ำเธอแตกมาเต็มต่อให้น้ำเยอะแค่ไหนมันก็ไม่ลื่นเท่าไหร่ยิ่งแทงก็ยิ่งเสียว จนในที่สุดก็น้ำแตกจนได้ คิดว่าตอนที่น้ำใกล้จะแตกจะเอาแตกใส่ปากแต่ไม่ทันแล้ว แตกคารูเรียบร้อยหีเธอก็ตอดควยไว้ตลอดปล่อยให้มันอ่อนแล้วก็หลุดเองก็แล้วกัน

You May Also Like

About the Author: mydaa