ถ้าเงี่ยนก็จัดเองแต่ถ้าเย็ดไม่เสร็จเดี๋ยวต่อให้

นั่งฟังเพลงอยู่ดีๆ ก็มีเสียงดังขึ้นมา ดูหนังโป๊ฟรีกันไหม ผมก็หันไปมองหน้าเอาจริงหรือเปล่ามาอารมณ์ไหน ในมือมีเบียร์มาด้วย แล้วเธอก็ยิ้มหวานๆพร้อมกับมาจูบเบาๆ ได้เลยที่รักเงี่ยนมาจากไหนเดี๋ยวพี่จัดให้ แล้วก็เปิดเพลงไปด้วย เปิดหนังโป๊ไปด้วย ฟังเพลงดูหนังโป๊ มันดีที่สุดในชั่วโมงนี้
แต่แล้วเธอก็ส่งหนังโป๊ในมือถือเธอมาให้ดู มันเป็นคนหน้าเหมือนหรือใช่ก็ไม่แน่ใจ เพราะคนนี้คือเพื่อนของพวกเราที่รู้จักกันดี เย็ดกันอย่างมันมาก เป็นการตั้งกล้องเย็ดกันในโรงแรม เธอบอกเสียวดีเห็นเพื่อนโดนเย็ดแบบนี้แล้วถามผมว่าเด็ดไหม แน่นอนว่าสายตาเธอมันมาแปลก ผมก็ต้องรีบตอบไปว่างั้นๆจะเด็ดกว่าเมียเราได้อย่างไร เธอก็ยิ้มแล้วก็มาจูบ ประมาณว่าผมตอบได้ดี เบียร์ก็เริ่มหมดไปอย่างไว หนังโป๊ก็เล่นเสียวไปเรื่อยๆ เธอหายไปห้องน้ำกลับมาพร้อมกับเสื้อตัวยาวแต่ไม่ได้ใส่กางเกง แล้วก็มายืนตรงหน้าแล้วก็เปิดเสื้อให้ผมจัดการเลียหีเธอ ความเงี่ยนครอบงำ น้ำเธอมาแล้ว เลียหีเขี่ยหีได้ไม่เท่าไหร่ก็ไม่ไหวแล้วอยากจะเย็ดแล้ว เธอขึ้นนั่งคร่อมแล้วก็จัดการโยกเองเลย ไม่มีลีลามากไปกว่านี้แล้ว ไม่มีจั่วหัว จับควยได้ก็เย็ดเลยซอยเลย ขย่มเต็มที่ความเงี่ยนเธอมาเยอะจริงๆ จัดไปอย่าให้ต้องเสียของแล้วความเสียวก็มาถึงขีดสุดน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เสร็จ สุข สมตามขั้นตอน
ปล่อยให้คาไว้แบบนั้นจนควยอ่อนแล้วก็หลุดออกมา แล้วเราก็ยังคงนั่งเลือกหนังโป๊ดูด้วยกันต่อ ดูเหมือนว่าเธอจะไม่พอสำหรับดอกแรกที่ได้จัดให้ไป ยังคงมองหน้าแล้วก็มองควยผมตลอด นั้นแปลว่าเธออยากจะได้อีก ผมก็บอกมาดูดสิถ้ามันแข็งก็ได้ต่อ ความเมากำลังได้ที่ เธอรีบเข้ามาดูดอย่างไว ได้พักแค่ไม่กี่นาทีควยที่อ่อนก็เริ่มแข็งขึ้น แค่มันแข็งนิดหน่อยเธอก็บอกว่าแข็งแล้ว เอาได้แล้ว ดูเธอจะมีความสุขอย่างมาก แต่ผมยังไม่พร้อมที่จะแทงเลยต้องรีบจัดการเขี่ยหีแล้วก็เลียหีให้เธอก่อนแก้ขัดไปก่อนเธอก็พอได้อยู่ด้วยความเสียว แล้วก็จัดท่า69 เล่นไปด้วยจะได้เสียวเพิ่มขึ้นไปอีก จนควยเริ่มได้ที่แล้วความทนไม่ไหวของเธอก็มาอีกครั้งบอกให้ผมนอนเลย เดี๋ยวจัดเองขย่มเองอีกแล้ว จัดหนักซอยไม่หยุดน้ำเยอะอย่างมาก เธอเล่นจนเหนื่อย ถึงคิวผมแล้วที่ต้องจัดบ้างซอยให้ร้องให้หยุดเลย อยากได้ดีนัก

You May Also Like

About the Author: mydaa