เด็กเรียนเซ็กจัดที่สุด

เห็นสาวหลายคนเวลาถ่ายรูปชอบทำปากจู๋ แบบว่าอยากเข้าไปจูบอยากรู้ว่าหวานไม่หวาน พอพูดแบบนี้แฟนก็ทำทันที ทำปากจู๋มาตรงหน้าแล้วก็ยื่นมาให้ผมจูบผมดันเธอออกประมาณว่าไม่จูบแต่เธอก็สู้ต้องการจูบกับผม เวลาที่ผมมองผู้หญิงอื่นที่ไร เธอจะออกอาการหึงนิดหน่อยทันที แล้วตอนจบเป็นอย่างไร ก็โดนจูบแถมด้วยนั่งทับทันที หนักไม่เบานะเนี้ย
พอกลับมาที่ห้องเธอมาจัดต่อยื่นปากจู๋มาเล่นอีก มาถึงตรงนี้จูบแลกลิ้นกันเลยไม่รอช้าปากนุ่มๆ แบบนี้ต้องเอามาดูดควยดีกว่ามันจะได้เสียวเพิ่มขึ้น รีบเปิดหนังxเลือกแต่ฉากที่ดูดควยเท่านั้น ประมาณว่าถ้าเป็นฉากเอากันก็รีบเปลี่ยนหนังxกลับมาฉากดูดควยต่อ เธอมองหน้าแล้วก็บอกว่าดูดให้น้ำแตกเลยไหม ผมรีบบอกได้เลยครับที่รัก แล้วเธอก็ใช้ปากนุ่มๆ ดูดควยให้ ผมแอบถ่ายคลิปไว้นิดหน่อย โดยที่เธอไม่รู้ ดูแล้วเสียวอย่างมากดูเธออร่อยกับควยผมที่สุด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเด็กที่เรียนได้เกือบ 4.00 จะติดการมีเซ็กอย่างมาก ถ้าวันไหนได้อยู่ด้วยกันแล้วไม่ได้ดูหนังxแปลว่าวันนั้นเธอมีเมน
แต่ถึงจะติดไฟแดงถ้าผมอยากผมก็จะขอให้เธอดูดให้ ชักว่าวให้ ก็คนมันเงี่ยนนิ ถ้าไฟแดงแค่วันเดียวก็ดี แต่บางที 5-7 วันมันนานไป แต่วันนี้ไม่ติดไฟแดง แต่อยากให้เธอดูดหน่อย เธอดูดแล้วก็หันมาเจอกล้องแทนที่จะกลัว เธอยังใช้ลิ้นเลียแล้วก็พูดชื่อผมตลอดอีกด้วย หลักฐานแน่นแบบนี้รับรองได้ว่าเธอเป็นเจ้าของใครไม่ต้องบอก ในที่สุดเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วก็เรียกให้ผมไปจัดการเธอบ้างเธอบอกว่าก็อยากได้เหมือนกัน เธอคว้ามือถือมาดูหนังxแล้วก็ถางขาเขี่ยหีรอเลย ประมาณว่าไม่สนใจแล้วต้องได้เท่านั้น จัดให้เธอตามคำขอเธอแทบจะไม่ได้ดูหนังxแต่อย่างได้พอแค่ลิ้นไปแตะโดนหีเธอ เธอก็แอ่นตัวรับอย่างที่สุดแล้ว ของแบบนี้ถ้าไม่อยากจริงคงไม่แอ่นรับแน่นอน แล้วเธอก็เริ่มหายใจแรงออกเสียงเบาๆ ในลำคอ เธอเกี่ยวหัวผมไปให้ดูดนมแล้วก็กัดที่หูผมเบาๆ แล้วบอกว่าที่รักไม่ไหวแล้วน้ำแตกหมดแล้ว นั้นแปลว่าเธออยากได้ควยแล้ว ลีลาเธอเซ็กซี่เป็นที่สุด แล้วก็ต้องจัดให้เธอเต็มๆ เวลาที่โดนแทง เธอจะเสียวน้ำแตก จนบางครั้งก็กัดที่ไหล่ผมจนช้ำก็มี เรียกว่าฝากรอยไว้จะได้ไม่มีใครมาแย่ง

You May Also Like

About the Author: mydaa