เห็นแต่คลิปโป๊สวิงกิ้ง เจอกับตัวมันเสียวสุดยอดกว่าที่คิด

ในชีวิตหนูก็เคยแต่ดูคลิปโป๊แบบที่เล่นสวิงกิ้งกัน แต่ก็ไม่คิดว่าจะลองเพราะก็กลัวหลายๆอย่าง แล้วเมื่อวานด้วยความเมาก็โดนจนได้แต่ถ้าถามว่าเข็ดไหม บอกเลยว่าไม่มันสุดยอดกว่าที่คิดไว้เยอะคลิปโป๊ที่เราได้ดูแบบสวิงกิ้ง มันเสียวสุดยอดแบบนี้นี่เอง เวลาที่เราเย็ดกับแฟน 2 คนก็ว่าเสียวแล้วแต่การโดนเย็ดและมีคนมานั่งดูด้วยมันเสียวยิ่งกว่า เริ่มเรื่องก็มีอยู่ว่า
เรื่องคือเราก็ไปเที่ยวไปกินด้วยกันประจำในกลุ่มแล้วคราวนี้จาก 5 คนเหลือ 3 คนอีก 2 คนได้กลับไปก่อนและพอเหลือ 3 ก็ช่วยกันยกเหล้าที่เหลือให้หมดด้วยความที่เราคิดว่าไหวแต่มันไม่ไหวก็หมดสภาพเมาขึ้นรถ แล้วเพื่อนก็บอกว่าหนูเป็นคนชวนเย็ดก่อน (ตอนนี้จำไม่ได้) หนูคว้าเพื่อนมาจูบแล้วก็จับควยอีกคนไว้ ประมาณว่าสมองมีแต่เรื่องสวิงกิ้ง ก็ 2-3 วันก่อนดูแต่คลิปโป๊แบบสวิงกิ้งเพื่อนก็พยายามห้ามปรามแต่สุดท้ายหนูก็จะเอาจนได้แล้วเพื่อนทั้ง 2 ก็จัดลากเข้าโรงแรม เล่นเสียวกันขนาดไหนจำไม่ได้สักเท่าไหร่ แต่พอเริ่มฟื้นตัวก็เห็นเพื่อนทั้งคู่นอนที่ด้านข้างหมดแรง หนูก็ค่อยๆนอนนึกว่าเกิดอะไรขึ้นใครมาทำกับเราแบบนี้ แล้วก็ไล่ความจนจำได้ว่าเราเริ่มก่อน นอนนี้เริ่มนอนนิ่งเพราะไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ แล้วเพื่อนคนหนึ่งก็มาจับที่นมเราแล้วก็เริ่มดูด อีกคนก็เริ่มมาเขี่ยที่หีมันก็เสียวขึ้นเรื่อย ตอนนี้เป็นไงเป็นกันเมื่อกี้จำไม่ได้ก็เริ่มกันใหม่ แล้วเพื่อนก็เอาควยมาใส่ที่ปากดูดสิคะรออะไรอีก ควยเขาก็ใหญ่ใช้ได้ อีกคนก็เริ่มจัดการแทงเราแล้วตอนนี้ เสียวที่สุดปากก็มีควยหีก็มีควย คลิปโป๊ก็คลิปโป๊เถอะสู้หนูไม่ได้แน่ตอนนี้ แล้วเขาก็จัดซอยไม่มีหยุด เย็ดนานมากอึดที่สุดหรือเพราะน้ำ 2-3 แล้วก็ไม่รู้ จับเราเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาแล้วเย็ดด้านหลัง แล้วให้เราดูดควยอีกคน เสียวที่สุดเลยโว้ยตอนนี้ แทงไม่มีหยุดจนน้ำแตกเต็มรูด (ไม่ใส่ถุงด้วยเพื่อนรัก) แล้วก็เปลี่ยนอีกคนมาเย็ดต่อน้ำก็คารูอยู่มันก็ยังแทงกัน แล้วก็มาดูดควยเพื่อนอีกคนมันสลับกันเล่นเหมือนเราเป็นหุ่นยนต์ไปเลย
จัดไปคนละดอกก็หมดแรงอีกครั้ง ตอนนี้นอนหัวเราะกันบอกสุดยอดแล้วเราก็เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แต่ที่ไม่ลับคือเรานัดเย็ดกันอีกก็มันชักสนุกและเสียวแบบไม่อยากลืม

You May Also Like

About the Author: mydaa